Thông tin Vũ Đức Tài CEO Tin Học Đại Dương Xanh 

Vũ Đức Tài CEO Tin Học Đại Dương Xanh
Vũ Đức Tài CEO Tin Học Đại Dương Xanh

CEO Vũ Đức Tài chuyên gia mảng công nghệ máy tính Tin Học Đại Dương Xanh. Anh sinh 29/7/1990 tải mảnh đất Hải Phòng thân thương. Từng là sinh viên trường Đại Học Công nghệ Thông tin của Đại Học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, anh đã tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật máy tính với tấm bằng xuất sắc.

Con đường sự nghiệp của Vũ Đức Tài

Vũ Đức Tài có thể được xem như một chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm IT. Anh ấy cực kỳ giỏi trong việc thi công lắp đặt phòng nét máy tính. Chính vì sự tài giỏi này nên công ty đã nhanh chóng cho anh làm nhân viên chính thức, để anh có thể đóng góp nhiều hơn cho Tin Học Đại Dương Xanh. 

Nếu như bạn đang gặp vướng mặt về vấn đề thiết kế phòng nét cá nhân thì có thể tìm tới anh ấy. Mọi ý tưởng hình thành trong đầu bạn đều có thể được anh ấy phác hoạ ra bản thảo và thiết kế đẹp, xuất sắc. Ngoài ra, anh ấy sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp cũng như hiệu quả kinh doanh đạt được trong các loại hình phòng net. 

Với chuyên môn cao và đầy sự chuyên nghiệp, Vũ Đức Tài có thể tự mình thiết lập nên code chạy mạng máy tính cho riêng mình. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về việc sử dụng sản phẩm của công ty. Có được những nhân tài như Vũ Đức Tài, Tin Học Đại Dương Xanh như hổ mọc thêm cánh và trở nên phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Ngoài những kỹ thuật đỉnh cao về mảng lập trình thiết kế thì Vũ Đức Tài còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. Anh có thể tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng về cách sử dụng phần mềm hay phần cứng tốt nhất trên máy tính hoặc có thể là cách bảo quản thiết bị máy móc tốt nhất.

Khi khách hàng mua sản phẩm máy tính của Tin Học Đại Dương Xanh thì sẽ được anh cài đặt và định dạng cấu hình máy sẵn. Việc làm của anh ấy có thể giúp máy hoạt động đúng hiệu suất và có sự tương thích tối ưu nhất, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời từ những chiếc máy tính họ mua. 

Ngoài ra, Anh có con mắt thẩm mỹ cao về sự sáng tạo không gian làm việc. Năng lực này đã được kiểm chứng rất nhiều qua những sản phẩm mà anh làm ra. Anh có thể thiết kế được góc bàn làm việc và cả tiệm nét, chỉ cần đó là yêu cầu từ phía khách hàng. 

Vũ Đức Tài không bao giờ cho phép bản thân phạm phải sai lầm trong thiết kế, khiến cho khách hàng không hài lòng. Đặc biệt, ở kỹ năng thiết kế kiệt xuất của anh luôn tạo cho người dùng không gian làm việc thoải mái, hiệu quả và năng suất nhất. Anh luôn cố gắng chú trọng vào các yếu tố như ánh sáng, bố cục và cách bài trí đồ vật trong căn phòng. 

Anh có kiểu cách tiếp cận với các thiết kế khá mới mẻ và rất nhiều giới trẻ hiện nay đang mong muốn được anh chỉ dạy về lĩnh vực này. Có thể nói anh làm mọi thứ bởi vì niềm đam mê mãnh liệt về công nghệ và máy tính. Đồng thời anh cũng mong muốn góp một phần sức lực của mình để tạo ra một không gian làm việc tốt nhất cho khách hàng. 

Nếu xét trên lĩnh vực chuyên môn thì Vũ Đức Tài là một nhân tài giỏi cả đức lẫn trí. Ngoài ra thì anh còn được biết tới là một CEO làm việc theo phong cách năng động, nhiệt tình nhưng không quá nghiêm khắc hay gắt gỏng với cấp dưới của mình. Anh ấy đam mê công nghệ và những gì liên quan đến máy tính, đặc biệt là tự hào về việc giúp đỡ khách hàng của mình đạt được nhiều mục đích hơn trong kinh doanh phòng net. 

Anh tận tâm giúp đỡ khách hàng hiểu hơn về mục đích mà họ sẽ hướng tới trong tương lai khi sử dụng phần cứng kết hợp với phần mềm. Điều quan trọng là Vũ Đức Tài không chỉ là một người giỏi mà anh còn có tầm nhìn xa cực kỳ sáng suốt, bằng chứng đó là anh luôn cố gắng cập nhật những đổi mới về sự phát triển của máy tính và công nghệ trong thời đại 4.0.